khóa học online cách kiếm ti��n từ Affiliate

dt bphone bkav
 • Giới thiệu khóa học

 • Kiếm tiền tại nhà với Affiliate Marketing đang là xu hướng trên thế giới và tại Việt Nam.
  Không cần phải có sản phẩm, Không cần phải biết về CNTT, Bạn hoàn toàn có thể...
 •  
  khóa học kiếm tiền online Affiliate
   Dành cho các đối tượng
 • CEO: hiểu rõ cách thức vận hành của Unica Affiliate, bạn sẽ biết cách tích hợp Affiliate cho website bán hàng của mình, cách xây dưng chương trình, chính sách affiliate.
 • SEOer / Blogger: muốn tối ưu thu nhập, chuyển đổi traffic thành money
 • Nhân viên văn phòng: muốn tạo thêm thu nhập thứ 2 từ Internet.
 • Trainer: muốn tăng số lượng học viên tham dự các khoá học của mình
 • Marketer: muốn tìm ra khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng
 • Sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập nhờ chia sẻ kiến thức online

khóa học kiếm tiền online Affiliate

 1. Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho những ai không có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Đồng thời cũng là kênh tạo nhiều nguồn thu nhập cho những ai đang kinh doanh online.
 2. Affiliate là gì?  Affiliate Marketing hay còn được gọi là "tiếp thị liên kết" là mô hình kiếm tiền online bằng cách đi quảng bá / chia sẻ sản phẩm của người khác để có được tiền hoa hồng.

 3. "Chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối Internet + Một chút kỹ năng về Content Marketing bạn đã có thể làm mọi thứ trên mạng, thậm chí tạo được dòng tiền thu nhập thụ động lâu dài".
 4. Unica là hệ thống e-learning với nhiều khoá học chất lượng, đội ngũ giảng viên uy tín
 5. Đã có hơn 10.000 người đã đã đăng ký Unica Affiliate, hàng nghìn người đã có thu nhập trên 1 triệu mỗi tháng.
Là nơi tuyệt vời để bạn bắt đầu kiếm tiền online và học hỏi kiến thức phát triển bản thân.

 1.  


  Xem khóa học

  Mua khóa học
khóa học online cách kiếm tiền từ Affiliate quảng cáo rồi đặt lên website của mình. Nhiệm vụ của bạn sau đó là gia tăng lượng thuật, cách làm, tin tức, diễn đàn,...). Bạn đăng ký với Google Adsense để nhận mã khách truy cập bằng cách công cụ marketing online, như: SEO, Social, Email,... Khi Adsense: Bạn xây dựng website theo chủ đề bạn yêu thích (ví dụ: hướng dẫn, thủ ai đó truy cập vào website của bạn và bấm vào quảng cáo thì bạn sẽ có thu nhập. CPC là hoàn toàn có thể chứ không hề lừa đảo như mọi người thường nghĩ.1. Google - Cost Per Click rao động từ 0.05usd - 5 usd tuỳ theo lĩnh vực và thị trường.Càng nhiều lượt truy cập thì thu nhập của bạn càng cao. Đây là cách kiếm tiền online được toàn vào khả năng của bạn. Nhưng một điều chắc chắn là khả năng kiếm tiền trên mạng nhiều người sử dụng nhất.Một số mạng nổi tiếng như: JvZoo.com, Clickbank.com,...2. thu nhập bền vững, lâu dài và không giới hạn. Thu nhập bao nhiêu là tùy thuộc hoàn Product Launching:Đây là một phương pháp kiếm tiền online thuộc mảng kiếm tiền với những hình thức đó không chỉ giúp các bạn gia tăng kiến thức mà còn đem lại nguồn affiliate marketing. Product Launch là bạn sẽ làm affiliate (quảng bá) cho những sản phẩm chuẩn bị ra mắt, bạn chuẩn bị mọi thứ để khi sản phẩm ra mắt, có người mua sản một quá trình tìm hiểu, mình khuyến khích các bạn nên xem xét và tham gia. Bởi vì phẩm đó qua affiliate link của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.Bạn có thể tạo 1 nên tham giaNghiên cứu các cách kiếm tiền online từ lâu, có những hình thức mà sau landing page hoặc 1 bài viết review về sản phẩm + gắn link affiliate --> SEO lên TOP tìm được cách kiếm tiền online uy tín và hiệu quả?Những cách kiếm tiền online uy tín khóa học online cách kiếm tiền từ Affiliate

Nhận xét